Giới thiệu

Giới thiệu về Bắc Nội Bài

Về nghề kinh doanh hải sản

Sinh ra và lớn lên trong gia đình có TRUYỀN THỐNG VỀ NGHỀ HẢI SẢN tại Cà Mau. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng ngành ngoại thương, tôi bắt đầu công việc KINH DOANH HẢI SẢN với mong muốn đem những SẢN VẬT BIỂN mà TÀU THUYỀN CỦA GIA ĐÌNH đánh bắt được ĐẾN TẬN TAY NGƯỜI SÀI THÀNH. Sự nghiệp của tôi bắt đầu từ đó.

giayphep-thucpham

Ngư trường và Thị trường hải sản: nơi thừa, nơi thiếu

Đất nước Việt Nam ta trải dài từ Bắc đến Nam, và nói đến ngư trường thì không biết đếm sao cho xuể. Hải sản của chúng tôi được đánh bắt tận gốc từ NGƯ TRƯỜNG CÀ MAU – BÌNH THUẬN, một trong ba ngư trường lớn nhất nước ta. Chúng tôi có trách nhiệm PHÂN PHỐI HẢI SẢN khắp cả nước, đến những nơi các bạn cần, đến những thị trường dư cầu – thiếu cung… Và đó là điều vinh hạnh cho chúng tôi, những con người yêu nghề và chất phác.

Đối tượng tiêu dùng: người giàu người không giàu

Hải sản liệu chỉ dành cho người giàu? Không hẳn như vậy. Chúng tôi cung cấp hải sản từ 70,000 đ/kg. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều mặt hàng với GIÁ CẢ TỪ THẤP ĐẾN CAO. Nhưng xin bạn ĐỪNG HIỂU NHẦM rằng, hàng chúng tôi RẺ THÌ KHÔNG CHẤT LƯỢNG. Bạn có thể hiểu rõ hơn về TÙNGLINH SEAFOOD chúng tôi và (BẰNG CÁCH NÀO mà chúng tôi có thể cung cấp hải sản nhiều năm cho chuỗi hệ thống METRO, BigC, CHỢ HẢI SẢN, Vua Chả Cá, …

 

  

Hải sản đông lạnh: Ưu và khuyết điểm

Hải sản đông lạnh tất nhiên sẽ không bằng hải sản sống. Nhưng giá thành RẺ hơn vì DỄ VẬN CHUYỂN hơn và tiện hơn trong việc đem đến tận tay các bạn.

Và đối với hải sản tươi không đông, thì tôi khuyên bạn không nên mua. Vì sự TẨM ƯỚP HÓA CHẤT. bạn thử nghĩ xem TẠI TPHCM này thì làm gì có hàng tươi trong ngày mà không dùng chất bảo quản? Cách bảo quản duy nhất không dùng hóa chất, đó chính là LÀM LẠNH SÂU, công nghệ CẤP ĐÔNG CHUẨN IQF ngay khi mới vừa đánh bắt lên. Vẫn giữ được vị TƯƠI NGON sau khi rã đông, và không ảnh hưởng đến SỨC KHỎE bởi hóa chất.

Sự nở rộ hải sản online

Bán hải sản trên INTERNET ngày càng nở rộ. Ai ai cũng lên mạng để bán hải sản: nhân viên văn phòng, sinh viên… Nhưng hãy chọn mua những người có CÁI TÂM TRONG KINH DOANH bạn nhé!

Lợi ích mua online

  • > Rất TIỆN LỢI, bạn KHÔNG CẦN RA KHỎI NHÀ, gọi điện sẽ có người mang đến tận nhà.
  • > Không sợ bị nói thách giá như ở chợ.
  • > Có BAO BÌ, CHỨNG NHẬN an toàn thực phẩm, HẠN SỬ DỤNG…

Mối nguy: người mua bị lừa vì hàng đông lạnh

  • > HẢI SẢN ƯƠN đem đi đông lạnh, tiềm ẩn NGUY CƠ NHIỄM KHUẨN, có thể gây NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM.
  • > Sử dụng CHẤT BẢO QUẢN gây hại cho sức khỏe.
  • > Sự KHÔNG UY TÍN của các trang bán hàng online.

Cần biết chọn hải sản đông lạnh

Nên chọn những nơi UY TÍN, có CỬA HÀNG Ở MẶT TIỀN. Cửa hàng sạch sẽ, VỆ SINH, thoáng mát.  Tránh những ĐỊA CHỈ TRONG HẺM, nơi để tủ đông ẨM THẤP, mất vệ sinh. Vì hình ảnh mà bạn THẤY TRÊN MẠNG bao giờ cũng đẹp đẽ. Tôi khuyên bạn nên THỊ SÁT TẬN NƠI để xem và lựa chọn cho mình một nơi cung cấp lâu dài cho mình, cho gia đình và người thân.

Hãy chọn những sản phẩm đã qua KIỂM NGHIỆM VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM, có BAO BÌ đàng hoàng, TEM NHÃN thương hiệu, HẠN SỬ DỤNG…

Và chọn nơi có chế độ BẢO HÀNH SẢN PHẨM bạn nhé.

Về TÙNG LINH SEAFOOD chúng tôi

Chúng tôi, những người kinh doanh hải sản online kết hợp với truyền thống, mong muốn đem các loại hải sản được đánh bắt từ vùng biển Cà Mau đến tận tay các bạn, phục vụ những bữa ăn ngon cho gia đình các bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là sẽ trở thành một trong những nhà bán lẻ hải sản hàng đầu và sẽ xây dựng một siêu thị hải sản đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI TRONG SUỐT NHỮNG NĂM QUA!