Cám chim tốt nhất dành cho chào mào

Cám chim tốt nhất dành cho chim chào mào

Được đánh giá cao trong giới chơi chim chào mào . Hiện nay cám Hoàng Su Phì đã xuất hiện tại các cửa hàng bán chim cảnh tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Lạng Sơn, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Nha trang, Kontum, Đà Nẵng.

Cám Hoàng Su Phì càng ngày càng được nhiều nghệ nhân lựa chọn , đa số chim ăn vào khoảng 10-20 ngày là chim căng lửa và chơi rất xung.

chào mào căng lửa

Chim ăn vào thể lực dai sức , mau mỏ , phân cũng tốt và khô hơn , đặc biệt là con chim không bị bức và không có hiện tượng chim sục đánh nhau.

Đối với Thức ăn chim Chào mào công dụng : Giúp lông đẹp , có bộ lông đít rất đỏ , tách má đỏ hơn thấy rõ.

Cám Hoàng Su Phì đã được anh em nghệ nhân Hiệp Hội chào mào Toàn Quốc bầu chọn đồng hành và phát triển cùng Hiệp Hội Chim Cảnh Toàn Quốc năm 2015

không cần biết lý do , hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm không tốt như đã hứa.

Giao tận nơi trong nội thành khi mua 1kg.

Thành phần thức ăn chim cảnh HOÀNG SU PHÌ :

THỨC ĂN CHIM CẢNH DÀNH CHO CHÀO MÀO :

Cám được làm từ các loại ngũ cốc tốt nhất như : Gạo nức, ngô, lạc, đậu tương, đậu phộng, đậu đỏ, kỳ tử, nhộng tằm, trứng gà ta, châu chấu, tôm sú và một số vitamin + khoáng chất khác.

Cám được nghiên cứu kỹ lưỡng và có sửa đổi thêm bớt những chất làm mát , tránh nóng cho chim tùy mùa nóng , mùa rét trong năm để chim đạt sức khỏe phong độ tốt nhất.

SỬ DỤNG

Bao bì bọc nhôm dày nên chất lượng cám luôn đảm bảo để được quanh năm. Hạn sử dụng 2 tháng kể từ khi mở túi.

Bài viết liên quan:

Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này nhé !

One Comment