Bán dạ dày, bao tử cá basa tại Hải Dương

Bán dạ dày, bao tử cá basa tại Hải Dương


Giá bao tử CÁ BASA, TRA : 58.000 vnđ / 1 kg.
bao tử cá basa chẳng thể thiếu để làm thành món chả cá lã vọng ngon nhất Hà thành.  Đặc biệt  bao tử cá basa còn được dùng để tiềm thuốc bắc , tẩm bột chiên giòn , xào cay , xào xả ớt v….

bao tử cá basa đã trở nên một món ăn rất việc quen thuộc đối với người Sài Gòn . Đặc biệt bao tử cá basa rất rẻ và hợp túi tiền. TÙNG LINH SEEFOOD cung cấp dạ dày Cá Basa làm sạch đảm bảo chất lượng và Vệ sinh không có các mối truân hiểm hoặc rủi ro Thực phẩm.

dạ dày cá basa xào dưa  Cá Basa   là loại cá da trơn phổ biến ở bình nguyên sông Cửu Long , nếu có dịp đến An Giang , Đồng Tháp trong bất cứ thời khắc ni , chúng tôi đều có thể bắt gặp những cơ sở chế biến cá ba sa bên đường và những bè nuôi cá ba sa san sát trên sông.
dạ dày cá basa là món ăn được nhiều quý ông ưa chuộng để nhấm nháp cùng cốc bia hay chén rượu tại các quán nhậu. Có nhiều cách chế biến món   dạ dày basa.  

dạ dày trần đầu hành


dạ dày cá basa xào
là một món ăn dân dã và có thể được biến tấu với nhiều nguyên liệu khác nhau mang hương vị thơm ngon đặc trưng.   dạ dày cá basa xào có vị giòn giòn , sật sật của dạ dày cá cùng các loại rau củ màu sắcđẹp mắt sẽ rất kích thích vị giác.

1447994552607_6497852

dạ dày cá Basa ướp gia vị xào

 

bao-tu-ca-basa-lam-cha-ca-la-vong-ha-noi

dạ dày cá basa xào mì tôm

KHÁCH HÀNG MUỐN ĐẶT HÀNG XIN VUI LÒNG liên hệ
0904.541.066 – 0967.563.108  
Đ/c: Số 54 quốc lộ 2 , Sóc sơn , Hà Nội. ( Cạnh kho hàng sân bay quốc tế Nội bài )

Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này nhé !

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *