Bán buôn & sỉ chim cảnh Toàn Quốc

Bán buôn & sỉ chim cảnh Toàn Quốc

logo-bacnoibai-chimcanh1

Về chúng tôi

Website BacNoiBai.Com Thuộc quyền sở hữu của Trại chó giống MINH BẮC và là trang web thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam hoạt động bán hàng trong lĩnh vực sinh vật cảnh.

Sản phẩm của Bắc Nội Bài lấy từ đâu?

Với phương châm bán lẻ hàng hóa với giá sỉ . Hiện tại, Bắc Nội Bài đang sở hữu 1 trang trại sinh vật cảnh , đồng thời chúng tôi cũng ký hợp đồng thua mua Chim cảnh với những mối chim lớn nhất miền Bắc với giá bán lẻ bằng giá bán buôn . Sản phẩm tại Bắc Nội Bài ngoại trừ Chim cảnh thì chúng tôi còn cung cấp các giống chó Thuần chủng được nhập từ Bỉ,Đức,Anh,Mỹ,Thái lan với giá hấp dẫn. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ gởi đến khách hàng những sản phẩm có giá tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Mục tiêu hàng đầu

Mục tiêu ra đời của Bắc Nội Bài là mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao cho cộng đồng với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn. Đối tác Bắc Nội Bài hướng đến là những cửa hàng lớn , những đối tác tốt nhất .

Mỗi sản phẩm/dịch vụ xuất hiện trên Bắc Nội Bài với mức giá hấp dẫn đều phải qua sự kiểm định khắt khe của đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm/dịch vụ được chúng tôi giới thiệu mỗi ngày.

Tại sao nên chọn sản phẩm của Bắc Nội bài?

Kênh mua sắm trực tuyến của Bắc Nội Bài không chỉ là nơi bán hàng chất lượng với giá rẻ, mà còn là nhịp cầu tiêu dùng giữa đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ và người tiêu dùng – một nhịp cầu mà ở đó, Bắc Nội Bài sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc trong quá trình mua sắm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp.

Hãy yên tâm đến với Bắc Nội Bài để có thể sở hữu những sản phẩm với giá và chất lượng tốt nhất bạn nhé.

Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn về bài viết này nhé !

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *