Bán dạ dày, bao tử cá basa tại Lai châu | LH : 0967.563.108

Bán dạ dày, bao tử cá basa tại Lai châu

0

Bán dạ dày, bao tử cá basa tại Lai châu


Giá bao tử CÁ BASA, TRA : 58.000 vnđ / 1 kg.
bao tử cá basa chẳng thể thiếu để làm thành món chả cá lã vọng ngon nhất Hà thành.  Đặc biệt  bao tử cá basa còn được dùng để tiềm thuốc bắc , tẩm bột chiên giòn , xào cay , xào xả ớt v….

bao tử cá basa đã trở nên một món ăn rất việc quen thuộc đối với người Sài Gòn . Đặc biệt bao tử cá basa rất rẻ và hợp túi tiền. TÙNG LINH SEEFOOD cung cấp bao tử Cá Basa làm sạch đảm bảo chất lượng và Vệ sinh không có các mối nguy hiểm hoặc xui xẻo Thực phẩm.

baotu-ca-basa-xao-hanh-tay
bao tử cá basa xào dưa  Cá Basa   là loại cá da trơn phổ thông ở đồng bằng sông Cửu Long , nếu có dịp đến An Giang , Đồng Tháp trong bất kì thì giờ nè , chúng ta đều có xác xuất bắt gặp những cơ sở chế biến cá ba sa bên đường và những bè nuôi cá ba sa san sát trên sông.
bao tử cá basa là món ăn được nhiều quý ông ưa thích để nhâm nhi cùng cốc bia hay chén rượu tại các quán nhậu. Có nhiều cách chế biến món   bao tử basa.  

hoc-lom-cach-lam-cha-ca-la-vong-thom-nuc-mui-bao-tu-ca-basa
bao tử trần đầu hành


bao tử cá basa xào
là một món ăn dân quê và có xác xuất được biến tấu với nhiều vật liệu khác nhau mang hương vị thơm ngon đặc trưng.   bao tử cá basa xào có vị giòn giòn , sật sật của bao tử cá cùng các loại rau củ màu sắcđẹp mắt sẽ rất kích thích vị giác.bao tử cá Basa ướp gia vị xào

 

bao tử cá basa xào mì tôm

KHÁCH HÀNG MUỐN ĐẶT HÀNG XIN VUI LÒNG liên tưởng
0904.541.066 – 0967.563.108  
Đ/c: Số 54 phân biệt với tỉnh lộ 2 , Sóc sơn , Hà Nội. ( Cạnh kho hàng sân bay quốc tế Nội bài )

Bán dạ dày, bao tử cá basa tại Lai châu
5 (100%) 5 bình chọns

Share.

About Author

Leave A Reply